• Vietnamese
  • English
23/09/2016

DỰ ÁN: XUÂN MAI SPARKS TOWER

Chung cư Xuân Mai Complex Dương Nội

         Tiếp nối sự thành công trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng mang thương hiệu Xuân Mai tại khu vực Hà Nội, Xuân Mai Corp tiếp tục tiến hành xây dựng cụm tòa nhà tại dự án Xuân Mai complex Dương Nội. Dự án là tổ hợp của 8 tòa nhà chung cư với rất nhiều căn hộ với nhiều loại kích căn hộ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng. Hiện đại, sang trọng với mức giá tầm trung, Chung cư Xuân Mai Complex đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình cũng như là điểm hẹn lý tưởng đối với các bạn trẻ đang phấn đấu an cư lập nghiệp tại Hà Nội.

         Xuân Mai Complex nằm trong khu ĐTM Dương Nội vốn được quy hoạch cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ với tốc độ nhanh nhất Hà Nội, Xuân Mai Complex được hưởng tất cả những tiện ích hiện đại hàng đầu như: Công viên thiên văn học, Trường mầm non Dương Nội, Bệnh viện quốc tế Nam Cường,…Tiếp đó phải kể đến đó là sự thuận lợi cô cùng về giao thông. Từ dự án, cư dân cũng có thể thuận tiện kết nối với hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí như bến xe bus nhanh BRT,… Đây là lợi thế không phải tòa nhà nào cũng có thể có được.

PC dem HH2 khu 2 Duong Noi-Xuan Mai Complex 2016.jpg

Phối cảnh dự án

Hình ảnh công trình thực tế

Hình ảnh công trình thực tế

Với việc luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ thi công được công ty mẹ giao phó qua các công trình lớn như: Xuân Mai – Green city, CT2 Tô Hiệu, VOV Mễ trì,… Cơ điện Xuân Mai đã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ công ty mẹ - Xuân Mai Corp để thi công tất cả các hệ: Điện, Nước, Điều hòa thông gió, Phòng cháy chữa cháy… cho toàn bộ dự án Xuân Mai Complex. Tính đến thời điểm hiện tại, khi đã được đưa vào hoạt động 5 tòa: A,B,C và K,L đã khẳng định chất lượng các hệ thống sử dụng luôn được đảm bảo, Cơ điện Xuân Mai đã chứng tỏ được năng lực thi công ngày càng được nâng cao hơn của mình. Với sự tin tưởng đó, công ty mẹ tiếp tục giao cho Cơ điện Xuân Mai thi công các hệ của 3 tòa F,G, H. Ngay sau khi kí kết hợp đồng, Cơ điện Xuân Mai đã bắt tay vào triển khai công tác thi công dự án với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng với các công nhân lành nghề để có thể bám sát với tiến độ thi công của chủ đầu tư XMC. Tính đến nay, mọi công tác thi công đang được đảm bảo với chất lượng và tiến độ. Cùng với đó, với phương châm An toàn là trên hết, Cơ điện Xuân Mai luôn đề cao công tác huấn luyện về an toàn lao động cũng như giám sát chặt chẽ việc thực hiện thi công, chất lượng thi công trên công trường. 

Huấn luyện An toàn dự ánXuân Mai Complex.jpg

Công tác huấn luyện An toàn lao động trên công trường

      Công tác huấn luyện An toàn lao động trên công trường luôn được thực hiện đều đặn hàng tuần đối với các tổ đội thi công. Cùng với đó trong suốt quá trình thi công luôn có các cán bộ An toàn giám sát cẩn thận. Với đội ngũ các công nhân kĩ thuật lành nghề, XME luôn khẳng định được chất lượng và thẩm mỹ công trình.

     Dự kiến dựa án Xuân Mai Complex sẽ hoàn thành 3 tòa F,G,H vào cuối năm 2018, Cơ điện Xuân Mai đang hoàn thành rất tốt về tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Xuân Mai Complex sẽ được hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng đối với các gia đình, các bạn trẻ hiện nay với cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và không gian xanh với các tiện ích đồng bộ.


http://xme.com.vn/