• Vietnamese
  • English
19/07/2017

DỰ ÁN: NHÀ Ở CAO TẦNG KẾT HỢP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ECO-LAKE VIEW

Dự án Eco Lake View – Công ty Cơ điện Xuân Mai trúng thầu

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Ecoland là một trong những đơn vị đi theo xu hướng phát triển chuỗi dự án XANH, mang đến những định nghĩa mới về không gian sống và thiết kế Xanh cho cư dân thủ đô. Đây cũng là một trong những xu hướng phát triển đô thị văn minh XANH mà nhiều cường quốc trên thế giới theo đuổi. Tiếp nối những dự án thành công trước đó: Eco Park View, Eco- Green City, Hanoi Paragon…, ngày 10/10/2016, Ecoland chính thức động thổ dự án Eco Lake View. Đây là dự án thực sự hoàn hảo từ tính quy hoạch tổng thể dự án đến thiết kế chi tiết cho từng tòa nhà, từng hạng mục và hứa hẹn là một lựa chọn không gian sống xanh, tiện nghi cho mỗi cư dân.

Eco Lake View tọa lạc tại số 32 Đại Từ - Hoàng Mai – Hà Nội. Từ vị trí chung cư có thể kết nối giao thông thuận lợi qua các tuyến đường huyết mạch như: Giải Phóng - Ngọc Hồi; Đường Vành Đai 3, Khuất Duy Tiến... Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các quận trong khu vực nội thành Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Với ý tưởng phát triển Eco Lake View trở thành một tổ hợp chung cư đáng sống bậc nhất thủ đô, Chủ đầu tư đã rất chú trọng vào những dịch vụ tiện ích, những giá trị cốt lõi phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí và làm việc của cư dân như: Trung tâm thương mại, Phòng tập Gym-Spa, Hệ thống bể bơi bốn mùa,…

Dự án Eco Lake View.png

                                                        Phối cảnh dự án Eco Lake View

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Ecoland được biết đến là một thương hiệu tầm cỡ trên thị trường với uy tín đã được khẳng định trên các lĩnh vực thế mạnh như: Đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và phát triển dự án trên địa bàn thủ đô cũng như khắp cả nước,… Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chủ đầu tư Ecoland luôn được đánh giá là “chủ đầu tư khó tính” trong việc lựa chọn các nhà thầu thi công các hệ thống của công trình. Vượt qua rất nhiều những nhà thầu thi công lớn trên thị trường, Cơ điện Xuân Mai đã được chủ đầu tư tin tưởng giao cho nhiệm vụ thi công hạng mục: “Cung cấp vật tư thiết bị và thi công, lắp đặt hệ thống cơ điện” của dự án: Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại ECO-LAKE VIEW.

Đối với mỗi dự án ngay sau khi nhận được hợp đồng chính thức từ chủ đầu tư, Cơ điện Xuân Mai luôn sẵn sàng nhân sự với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhân viên văn phòng chuyên trách để nhanh chóng bắt tay vào công việc. Trong quá trình thi công dự án, các kỹ sư luôn giám sát việc thi công một cách sát sao. Cùng với đó, các công nhân của Cơ điện Xuân Mai luôn được huấn luyện về nghiệp vụ cũng như an toàn lao động đều đặn trên công trường để mỗi người có trách nhiệm với công việc cũng như an toàn cho chính bản thân mình. Điều này đã giúp Cơ điện Xuân Mai XME được chủ đầu tư đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, chất lượng và thẩm mỹ công trình.

Cơ điện Xuân Mai đã và đang khẳng định mình là một trong những công ty cơ điện hàng đầu tại Việt Nam với khát vọng vươn tầm ra thế giới và luôn là người bạn đồng hành dài lâu với các khách hàng và chủ đầu tư.

http://xme.com.vn/