• Vietnamese
  • English
01/06/2017

DỰ ÁN: KHU VĂN PHONG GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI,GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ NHÀ Ở LOC NINH SINGASHINE

Công ty cổ phần Lộc Ninh được biết đến không chỉ là một công ty chiếm vị thế và uy tín trên thương trường cung cấp vật liệu xây dựng lớn cho các công ty xây dựng dân dụng, Đường dây 500KV, công trình  thủy điện Nậm Na, Nậm Chiến, Lai Châu, Huội Quảng…mà còn là một nhà đầu tư  kinh doanh xây dựng cơ sở hạ tầng và kinh doanh dịch vụ khu đô thị khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản. Với Mong muốn mang lại giá trị sống đích thực, không gian sống hoàn mỹ cho mọi tầng lớp nhân dân, Công ty triển khai Dự án : Khu văn phòng giao dịch thương mại, giới thiệu sản phẩm và nhà ở Ngọc Sơn, Chúc Sơn , Chương Mỹ, Hà Nội với tên gọi Lộc Ninh Singashine.

Nằm trong tổ hợp dự án Lộc Ninh Singashine với tổng diện tích 25.180,08m2, Chung cư Lộc Ninh Singashine gồm 02 tòa tháp chung cư cao 19 tầng với tổng số 448 căn hộ. Khi xây dựng dự án chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN LỘC NINH không chỉ chú trọng đến yếu tố chất lượng mà còn đặc biệt quan tâm các tiện ích và không gian sống của cư dân. Vì vây cư dân khi đến với Chung cư Lộc Ninh Singashine sẽ được trải nghiệm và sử dụng những tiện ích chỉ thấy ở chung cư cao cấp như: Rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trung tâm mua sắm, GYM, spa, nhà trẻ, xe đưa đón cư dân...

Lộc Ninh Singashine.jpg

Hình ảnh phối cảnh dự án

Thực tế ảnh Lộc Ninh Singashine.jpg

Hình ảnh dự án trong giai đoạn thi công_XME

Dự án chung cư Lộc Ninh Singashine là dự án đầu tiên của Công ty Cổ phần Lộc Ninh khi quyết định đầu tư xây dựng nhà chung cư cao tầng do đó, chủ đầu tư cực kì thận trọng trong việc lựa chọn các đơn vị thi công các hệ thống của dự án. Trước rất nhiều các nhà thầu cơ điện tham gia đấu thầu dự án, Cơ điện Xuân Mai đã khẳng định được năng lực của mình, chiếm được niềm tin của chủ đầu tư và giành được 02 hợp đồng thi công các gói thầu: “Thi công xây dựng lắp đặt hệ thống điện động lực và chiếu sáng, cấp thoát nước trong và ngoài nhà” và “Cung cấp vật tư, thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống Phòng cháy chữa cháy và hệ thống Điều hòa không khí, thông gió” với tổng giá trị khoảng 44.5 tỷ đồng.

Trước khi hợp đồng chính thức có hiệu lực, Cơ điện Xuân Mai luôn sẵn sàng nhân sự để thành lập Ban chỉ huy công trường thực hiện dự án để đảm bảo có thể tiến hành thi công ngay khi chủ đầu tư có nhu cầu. Cơ điện Xuân Mai luôn đặt ra mục tiêu cần phải thực hiện đó là phát triển được hệ thống chất lượng thi công tối đa, chi phí tối thiểu và phải bàn giao theo đúng tiến độ xây dựng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Lộc Ninh là một chủ đầu tư mới trong lĩnh vực này nên Cơ điện Xuân Mai luôn phải nghiên cứu để đưa ra những lời khuyên, gợi ý các giải pháp hỗ trợ cho chủ đầu tư trong suốt quá trình thi công dự án.

Nằm trên vị trí chiến lược trong định hướng phát triển của thành phố Hà Nội và huyện Chương Mỹ, trong tương lai Lộc Ninh Singashine sẽ là trung tâm của khu đô thị mới sinh thái Chương Mỹ theo quyết định 505 của UBND thành phố Hà Nội. Vì thế, Lộc Ninh Singashine sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình an cư lập nghiệp. Với những nỗ lực không ngừng của mình, Cơ điện Xuân Mai đang khẳng định được chất lượng, thẩm mỹ công trình cũng như duy trì tiến độ dự án đúng với tiến độ của chủ đầu tư. Cơ điện Xuân Mai luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng và chủ đầu tư.

http://xme.com.vn/