• Vietnamese
  • English
05/10/2017

DỰ ÁN: CHUNG CƯ 11T2 - XUÂN MAI

Dự án 11T2 Xuân Mai – Cơ điện Xuân Mai

       Tiếp nối những thành công của một loạt các tòa nhà trong dự án Khu chung cư Vinaconex Xuân Mai: 5 tòa 5 tầng, 1 tòa 9 tầng đã đưa vào ở, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Xuân Mai tiếp tục đầu tư vào xây dựng 2 tòa nhà 11 tầng “Dự án 11T2 Xuân Mai” trong cùng khu tổ hợp.Khu chung cư được đánh giá là có mức giá phù hợp với người có thu nhập vừa và thấp nhưng muốn an cư lập nghiệp tại nơi được hưởng rất nhiều các tiện ích phục vụ đời sống: bể bơi, sân bóng rổ, sân tenis, khu vui chơi cho trẻ em, khuôn viên cây xanh dành cho cư dân đi bộ, tập thể dục,…

       Với vị trí thuận lợi, cư dân sống tại Dự án 11T2 Xuân Mai có thể dễ dàng di chuyển đến cơ sở y tế, các trường học cho con em cũng như chợ, siêu thị mua sắm. Ngoài ra khoảng cách đến trung tâm thành phố Hà Nội cũng không quá xa chỉ khoảng 30 phút di chuyển bằng xe ô tô.

11T2 phoi canh.jpg

Phối cảnh dự án 11T2 Xuân Mai

       Cơ điện Xuân Mai được công ty mẹ giao cho nhiệm vụ thi công các hệ của dự án thông qua việc ký kết hai hợp đồng: “Cung cấp vật tư và thi công lắp đặt hệ thống PCCC, tăng áp hút khói, chống cháy lan” và hợp đồng “ Thi công lắp đặt hệ thống cơ điện” với tổng giá trị kí kết hợp đồng khoảng 10,5 tỷ đồng. Sau khi nhận chỉ đạo từ công ty mẹ, Cơ điện Xuân Mai bắt tay ngay vào công tác thi công. Với các công trình của công ty mẹ, Cơ điện Xuân Mai luôn thực hiện một cách xuất sắc để khẳng định được năng lực của XME cũng như nâng cao được uy tín cho các công trình của công ty mẹ XMC trên thị trường ngày càng cạnh tranh hiện nay.

      Với các dự án do Cơ điện Xuân Mai thực hiện luôn được đảm bảo các yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ công trình, đúng tiến độ của chủ đầu tư đưa ra và đặc biệt luôn đề cao công tác an toàn lao động trên công trường. Tất cả những điều này đã và đang góp phần trong việc tạo nên thương hiệu của Cơ điện Xuân Mai trong thị trường M&E ngày càng sôi động hiện nay.

http://xme.com.vn/