• Vietnamese
  • English
04/09/2018

DỰ ÁN: VĂN PHÒNG GIAO DỊCH - TỔ HỢP KINH DOANH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DETECH

       Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng gia tăng, điều này làm thị trường cho thuê văn phòng làm việc trở nên sôi động. Nắm được xu hướng đó, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Hỗ Trợ Phát Triển Công Nghệ DETECH đã cho ra mắt Tòa nhà văn phòng 17 tầng Detech tại địa chỉ 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. 
      Với vị trí vô cùng thuận lợi: Chỉ khoảng 25 phút đến sân bay Nội Bài, 5 phút đến bến xe Mỹ Đình, 15 phút đến trung tâm thành phố Hà Nội, … Xung quanh tòa nhà là các ngân hàng, quán bar, quán cà phê, trung tâm mua sắm và khách sạn cao cấp, đây được xem là tòa nhà văn phòng phù hợp nhất với các công ty có nhu cầu tìm kiếm văn phòng có diện tích vừa phải và có vị trí thuận lợi cũng như được hưởng các tiện ích, hạ tầng hiện đại. 
      Trong rất nhiều nhà thầu tham gia đấu thầu thi công dự án, Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai (XME) bằng những giải pháp, công nghệ, kỹ thuật, đã thuyết phục, làm hài lòng và dành trọn niềm tin của chủ đầu tư, được chủ đầu tư giao liên tiếp 2 gói thầu dự án: “Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện” và “Cung cấp, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước”. 
Tòa nhà Detech.jpg

                                                                   Toàn cảnh dự án đang thi công_XME

Huấn luyện an toàn trên dự án Detech.jpg

Huấn luyện An toàn lao động tại công trường_XME

       Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm quản lý, thi công công trình, kết hợp công tác huấn luyện an toàn lao động, nhận diện thương hiệu luôn được chú trọng, XME được chủ đầu tư đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, chất lượng và thẩm mỹ công trình. Dự án được hoàn thành và bàn giao vào giữa quý III/2018, với việc đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật, tòa nhà văn phòng Detech chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của đơn vị sử dụng và chủ đầu tư.
http://xme.com.vn/