• Vietnamese
  • English
04/08/2018
Tải tài liệu

Du lịch Phú Quốc Tháng 8/2018_XME_Part 1

        Khi đoàn XME đặt chân xuống sân bay có chút mưa mưa nhưng ngay sau đó trời đã đổi sắc. Một Phú Quốc xinh đẹp hiện ra dưới ánh nắng vàng. Mọi người cùng nhau háo hức chuẩn bị cho những ngày khám phá miền đất thú vị này. Mọi người cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đầu tiên trước khi bắt đầu những hoạt động Team building trên bờ biển.
IMG_8210.JPG

Khoảng khắc tập thể XME trước khi tham gia Team Building

     Tiếp đó là hàng loạt các hoạt động Team Building thú vị thu hút toàn bộ CBCNV XME tham gia. Là những nụ cười tươi thắm trên môi. Là tình đoàn kết anh em để cùng nhau tham gia hết mình. Là sắc áo xanh mang tên XME trên bờ biển nắng vàng cát trắng... Camera XME đã ghi lại rất nhiều những khoảnh khắc không thể nào quên trong mỗi thành viên của ngôi nhà chung mang tên XME.
Game trên bờ biển Phú Quốc
Ảnh 4 đội 2.jpg
Màu áo xanh XME trên bờ biển Phú Quốc

XME tham gia các hoạt động Team Building
     
       Tiếp sau những hoạt động Team Building thú vị là buổi Gala Dinner ấm cúng, nhưng cũng không kém phần náo nhiệt và những nụ cười. Khai mạc đêm Gala là những lời chia sẻ chân tình, là những lời động viên khích lệ toàn thể CBCNV của Giám đốc công ty Mr.Bùi Viết Sâm. Tất cả vì một XME ngày càng đoàn kết, gắn bó và lớn mạnh hơn nữa.
Mr.Sâm phát biểu tại đêm Gala

Giám đốc XME - Bùi Viết Sâm chia sẻ

       Thay cho những tràng pháo tay ủng hộ nhiệt tình những chia sẻ của Giám đốc, BLĐ công ty cùng toàn bộ CBCNV cùng nâng ly chúc mừng XME ngày càng lớn mạnh cũng như thể hiện niềm tự hào khi được là thành viên của đại gia đình XME.
BLĐ công ty nâng ly rượu khai mạc bữa tiệc

BLĐ công ty khai rượu
Mọi người cùng nâng ly

Niềm vui khai tiệc
 
        Mọi người cùng chia sẻ, đoàn kết trong những trò chơi mang tính hài hước, gây cười cho mọi người và vô cùng bất ngờ. Những tràng cười thả ga, nghiêng ngả cùng những màn cổ vũ vui nhộn làm vỡ òa sân khấu của bữa tiệc tại khách sạn.Tiếp đó là những giọng ca vàng của XME góp phần làm trọn vẹn hơn cho bữa tiệc.
Mr.Tuyển song ca cùng Mr.Sâm

Màn song ca ấn tượng của Giám đốc - Mr.B.V.Sâm cùng Trưởng ban An toàn - Mr.N.H.Tuyển

Vũ điệu XME

Vũ điệu sôi động mang tên XME

        Kết thúc trọn vẹn và thành công chuyến du lịch Phú Quốc, cá nhân mỗi XMEer thu hoạch được nhiều và rất nhiều những điều mình mong muốn: sự thân tình, gắn kết; mọi người hiểu nhau hơn và cùng mong muốn được cống hiến hết sức mình cho sự phát triển không ngừng của Cơ điện Xuân Mai.
http://xme.com.vn/