• Vietnamese
  • English
17/09/2018

Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai chúc mừng sinh nhật tháng 9

      Để làm cho mỗi “khoảnh khắc” các thành viên Cơ điện Xuân Mai thêm đáng nhớ, đến hẹn lại lên, cứ vào ngày thứ bảy của tuần thứ 2 của tháng,Công đoàn Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng.

Ảnh tổ chức sinh nhật 1

Công tác chuẩn bị đã được hoàn thành

       Khi kim đồng hồ chỉ đúng 11h30 là mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thành. Bánh kem, hoa tươi, hoa quả bánh kẹo đã sẵn sàng trong tiếng nhạc sinh nhật du dương. Mọi người cùng nhau quây quần trong phòng họp của công ty. Một cảm giác ấm cúng đến lạ thường.

       Những bó hoa tươi thắm được trao đến tận tay đến các CBNV có sinh nhật trong tháng đã thay cho lời chúc mà Ban giám đốc, Công đoàn và toàn thể các CBNV dành cho “những ngôi sao tháng 9”.

Mr.Tâm đại diện công đoàn tặng hoa cho đại diện CBCNV sinh nhật tháng 9.jpg

Mr.Đỗ Trọng Tâm - BCH Công Đoàn gửi tặng bó hoa tươi thắm đến CBCNV sinh nhật tháng 9

Thay mặt cho những thành viên sinh nhật tháng 9, Mr.Phương - Trưởng phòng Kinh doanh Đấu thầu đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các anh chị em trong công ty để gửi đến mọi người những lời chúc chân thành cũng như lời hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình vì sự phát triển hơn nữa của XME trong hiện tại và tương lai. 

Mr.Phương phát biểu.jpg

Mr.Phương trưởng phòng Kinh doanh Đấu thầu gửi lời cám ơn đến BLĐ công ty và tất cả mọi người

CBNV phát biểu.jpg

Chia sẻ cảm xúc từ thành viên của công ty

            Tổ chức sinh nhật các thành viên trong tháng từ lâu được Công đoàn Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai tổ chức thường xuyên như một hoạt động không thể thiếu. Hoạt động này thể hiện văn hóa Doanh nghiệp, sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần của anh chị em cán bộ nhân viên.http://xme.com.vn/