• Vietnamese
  • English
25/08/2015

Đại hội công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai nhiệm kỳ 2015 - 2020

Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai (XME) vừa tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020 vào chiều ngày 22/08/2015. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới, thông qua dự thảo nghị quyết của Đại hội.

xme1
Đại hội công đoàn cơ sở Công ty XME

Tham dự đại hội có Ông Bùi Viết Sâm - Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty; bà Nguyễn Thị Tâm Thuận – Trưởng ban kiểm soát Công ty, cùng gần 50 đoàn viên Công đoàn về dự. Ngoài ra, Đại hội còn vinh dự chào đón sự có mặt của Ông Đặng Đình Dần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn cấp trên - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC).

xme15
Công đoàn viên thực hiện Nghi thức Chào cờ và hát Quốc Ca
 
Sau khi bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành đại hội cùng đoàn thư ký, Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty XME nhiệm kỳ 2015-2020 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng. Với tư cách là Chủ tịch công đoàn lâm thời cơ sở Công ty XME nhiệm kỳ 2014-2015, bà Bùi Thanh Hải đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 và trình bày trước đại hội Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020.

Theo báo cáo tổng kết, nhiệm kỳ 2014-2015 Công ty XME có 55 đoàn viên công đoàn, trong đó có 10 công đoàn viên là nữ; 04 công đoàn viên là Đảng viên; 33 đoàn viên có trình độ Đại học, 03 đoàn viên trình độ cao đẳng trung cấp; 19 đoàn viên là công nhân kỹ thuật lành nghề. Mặc dù còn một số hạn chế và tồn tại, nhưng công đoàn cơ sở XME đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ công nhân viên; đồng thời tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ làm việc hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn cơ sở XME sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Một số đoàn viên tại đại hội đã đưa ra những ý kiến đóng góp chân thành nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tới.

xme3
Ông Quách Như Phong phát biểu tại Đại hội

xme4
Ông Bùi Viết Sâm - Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty phát biểu đóng góp ý kiến vào báo cáo của BCH công đoàn

Với sự nhất trí cao độ của các công đoàn viên tại đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty XME nhiệm kỳ 2015-2020, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 05 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn cơ sở Công ty XME, nhiệm kỳ 2015-2020, trong đó Bà Bùi Thanh Hải tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch; Ông Nguyễn Minh Hiển giữ chức vụ Phó Chủ tịch.

xme5
BCH Công đoàn mới ra mắt tại Đại hội

Đại diện Công đoàn cấp trên, Ông Đặng Đình Dần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch công đoàn cấp trên đã cũng có bài phát biểu tại đại hội. Nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở Công ty XME nhiệm kỳ 2015-2020, ông bày tỏ sự tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban giám đốc, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

xme6
Ông Đặng Đình Dần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch công đoàn cấp trên phát biểu tại đại hội

Một số hình ảnh tại Đại Hội

xme13
Toàn cảnh đại hội công đoàn cơ sở Công ty XME

xme7
Ông Nguyễn Huy Bình, đại diện tổ công nhật phát biểu ý kiến

xme12
Các đoàn viên tiến hành bỏ phiếu bầu cử

xme8
Ông Nguyễn văn Minh – Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử

xme9
Ông Trần Đức Phương thông qua Nghị quyết đại hội

xme10
Ông Đặng Đình Dần tặng hoa chúc mừng thành công của đại hội

xme14
Công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi đại hội công đoàn cơ sở Công ty XME đã thành công tốt đẹp !!!
http://xme.com.vn/