• Vietnamese
  • English
31/07/2015

Xuan Mai Corp tổ chức lớp tập huấn công tác PCCC tòa nhà CT2 Tô Hiệu năm 2015

Ngày 25/07/2015, thực hiện quy định về công tác Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, theo chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC), công ty XME đã cùng Công ty XMC và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tổ chức buổi tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho Đơn vị quản lý tòa nhà và dân cư tòa nhà CT2 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội.

lop-tap-huan-pccc
Lớp tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy tòa nhà CT2 Tô Hiệu - Năm 2015

Đến tham dự buổi tập huấn có Đại diện chủ đầu tư, Đơn vị thi công cơ điện, đơn vị quản lý tòa nhà; Ban quản trị lâm thời tòa nhà và đông đảo cư dân CT2 Tô Hiệu.

chia-se-buoi-tap-huan
Ông Nguyễn Văn Đa – Phó Tổng giám đốc Công ty XMC chia sẻ : “Phòng cháy chữa cháy là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người. Quan trọng nhất là công tác phòng cháy và chữa cháy ban đầu khi xảy ra đám cháy”

huong-dan-tap-huan
Ông Nguyễn Danh Luân – Giảng viên khoa Chữa cháy Đại học Phòng cháy chữa cháy trực tiếp hướng dẫn tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giảng viên cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây; truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, luật và các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình; sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Buổi tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tòa nhà CT2 Tô Hiệu năm 2015 đã diễn ra hết sức an toàn và hiệu quả. Với cách chia sẻ hóm hỉnh, gần gũi; sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC, buổi tập huấn PCCC tại tòa nhà CT2 Tô Hiệu đã thành công tốt đẹp. Là dịp để các cư dân của tòa nhà CT2 Tô Hiệu cũng như cán bộ công nhân viên của Công ty nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với việc chấp hành luật PCCC cũng như hoạt động PCCC. Qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

cham-chu-lang-nghe
Ban quản lý tòa nhà cùng người dân chăm chú lắng nghe chia sẻ

giao-luu
Giao lưu, đối thoại trực tiếp với mọi người, đặc biệt là trẻ em - tương lai của đất nước

tro-chuyen
Người già là giường cột

huong-dan-cu-the
Buổi giao lưu, chia sẻ hóm hỉnh giúp người dân dễ dàng nắm bắt thông tin về PCCC

giao-luu-hom-hinh
Giải đáp những thắc mắc của cư dân trong tòa nhà

phuong-tien-chua-chay
Giới thiệu các phương tiện chữa cháy tại chỗ

tap-trung-xem-huong-dan
Mọi người tập trung xem hướng dẫn PCCC 

huong-dan-thao-tac
Ông Nguyễn Danh Luân hướng dẫn mọi người các thao tác PCCC

thuc-hanh
Công ty XMC cùng ban quản lý tòa nhà thực hành chữa cháy

dam-lua-bi-dap-tat
Những đám lửa dần dần được dập tắt

thanh-nien-thuc-hanh
Thanh niên cũng xung phong thực hành nhiệm vụ

nhan-vien-xmc
Nhân viên Công ty XME cũng hăng hái tham gia buổi tập huấn

tra-loi-cau-hoi
Trả lời câu hỏi của các em nhỏ

toan-canh
Toàn cảnh buổi tập huấn PCCC tòa nhà CT2 Tô Hiệu 2015

Dự án Tòa nhà cao tầng hỗn hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ CT2 Tô Hiệu Trung tâm hành chính mới quận Hà Đông do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư, bắt đầu xây dựng vào năm 2011 và hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng tháng 12/2014. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà được thiết kế hiện đại và thi công đảm bảo chất lượng, đã được Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nghiệm thu, cấp phép đồng ý đưa vào sử dụng.
http://xme.com.vn/