• Vietnamese
  • English
31/07/2015

XuanMaicorp tổ chức Gala dinner chào mừng lễ sơ kết 6 tháng đầu năm

Trải qua chặng đường 32 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và vị thế trên thị trường xây dựng.

Sau buổi chiều sôi nổi và đầy ắp tiếng cười trên sân cỏ - sân vận động Tam Đảo - nơi diễn ra trận chung kết giải bóng đá Công ty Cổ phần Xuân Mai Đạo Tú mở rộng giữa Công ty cổ phần Xuân Mai Đạo Tú và Công ty TNHH MTV Bê tông Xuân Mai.Tối ngày 25/7/2015, tại khách sạn Gia Lê, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai tổ chức tiệc Gala dinner chào mừng lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2015. Chương trình có sự tham gia của đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên của công ty. 

Tại sự kiện, ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT XuanMaicorp đã gửi lời tri ân tới các cổ đông, các thành viên HĐQT đã đồng hành với chặng đường phát triển của Công ty. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về định hướng phát triển của XuanMaicorp trước thềm sinh nhật lần thứ 32 (28/11/1983 – 28/11/2015) của Công ty : "Tôi có niềm tin đặc biệt vào Xuân Mai. Tôi hi vọng niềm hứng khởi của các bạn ngày hôm nay sẽ được lan truyền đến toàn bộ nhà máy, công trường của chúng ta."

chia-se-chuong-trinh
Ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT XuanMaicorp phát biểu mở đầu chương trình

Tiếp đến là lời chia sẻ của Ông Nguyễn Đức Ứng - Ủy viên HĐQT XuanMaicorp – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xuân Mai Đạo Tú : "Chúng ta - những cán bộ công nhân viên XuanMaicorp đồng sức đồng lòng xây dựng Xuân Mai vững bước phát triển".

dai-dien-lanh-dao
Ông Nguyễn Đức Ứng - Ủy viên HĐQT XuanMaicorp – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xuân Mai Đạo Tú chia sẻ cùng cán bộ nhân viên trong Công ty

Đêm Gala dinner diễn ra với nhiều khung bậc cảm xúc, các thành viên được bùng nổ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hứng khởi khi nâng ly chúc mừng; lắng đọng, suy tư khi được nghe những lời tâm huyết, chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty về định hướng của Công ty trên chặng đường phát triển phía trước.

Một số hình ảnh trong tiệc Gala dinner :

van-nghe
Từ những tiết mục văn nghệ ấn tượng

bat-tay-than-thiet
Cho đến cái bắt tay thân thiết

nang-ly
Nâng ly chúc mừng 

phut-tram-tu
Những phút trầm tư, lắng đọng về định hướng của Công ty trên chặng đường phát triển phía trước

tiec-chuc-mung
Buổi tiệc với đầy ắp tiếng cười kết nối mọi người trong công ty

Sự kiện Gala dinner một lần nữa mang đến sức sống mới cho tinh thần của cán bộ nhân viên XuanMaicorp, dường như lòng tâm huyết, ước muốn cống hiến và gắn bó đối với công việc và công ty trong mỗi nhân viên được nhân lên gấp bội, làm dày thêm những trang kỷ niệm đáng nhớ của tập thể Công ty, như một sợi dây vô hình kết nối mọi người xích lại gần nhau hơn.

Khép lại chương trình là phần phát động phong trào thi đua của Ban lãnh đạo cho toàn thể công ty chào mừng 32 năm thành lập Công ty 28/11/1983 – 28/11/2015 sắp đến ! 

XuanMaicorp quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2015!! 
http://xme.com.vn/