• Vietnamese
  • English

Thư ngỏ

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

        Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai (XME) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý Chủ đầu tư đã, đang và sẽ là đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai.

Trải qua 37 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp - XMC) đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu đầu tư, ứng dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng Nhà ở dân dụng và Công trình công nghiệp. Đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu trong đầu tư bất động sản và Tổng thầu thi công các công trình trên phạm vi cả nước.

 Kế thừa năng lực về hạ tầng cơ sở vật chất, đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên chính quy, trên nền tảng tiềm lực tài chính vững mạnh, đến nay Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai đã trở thành một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

            Trên chặng đường phát triển chúng tôi đã thực hiện các dự án tiêu biểu như sau:

-         Khu chung cư 30 tầng CT2 Tô Hiệu;

-         Khu chung cư 21 tầng Nhà ở cán bộ chiến sỹ Viện khoa học hình sự Bộ công an;

-         Khu chung cư 25 tầng Nhà ở cán bộ chiến sỹ Viện khoa học hình sự Bộ công an;

-         Cụm chung cư 25 tầng A-B-C; 26 tầng K-L-F-G-H XUÂN MAI HH2 Dương Nội;

-         Khu chung cư 25 tầng CT1A-CT1B; 18 tầng CT2E VOV - Mễ Trì Plaza;

-         Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử viễn thông tại khu công nghệ cao Hòa Lạc;

-         Khu chung cư 33 tầng XUAN MAI RIVERSIDE;

-         Khu chung cư 19 tầng Văn phòng giao dịch thương mại, giới thiệu sản phẩm và nhà ở - Loc Ninh Singashine;

-         Khu chung cư 32 tầng Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại ECO-LAKE VIEW;

-         Tòa nhà 20 tầng Văn phòng giao dịch tổ hợp kinh doanh chuyển giao công nghệ Detech;

-         Khu chung cư 31 tầng Nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ ECO DREAM;

-         Khu chung cư 26-29 tầng Tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở để bán - Iris Garden.

-         Khu văn phòng giao dịch, nhà ở chung cư cư cao tầng, biệt thự, nhà vườn để bán và cho thuê - Rose Town.

-         03 tòa CT1, CT2, CT3 và phần thân tòa CT1- Dự án tổ hợp chung cư cao tầng Xuân Mai- Thanh Hóa- Xuân Mai Tower

-         Tòa nhà HR1 – Dự án “Khu dân cư Tân Thuận Tây” phường Tân Thuận Tây và phường Bình Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

            Trải qua các dự án lớn cùng với sự trưởng thành của đội ngũ kỹ sư và công nhân là sự tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu trong thiết kế và thi công thuộc lĩnh vực M&E. Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai cam kết sẽ góp phần cùng Quý Chủ đầu tư tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao.

            Với phương châm: “Góp những điều giản dị, tạo niềm tin vững bền”, Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai luôn sẵn sàng và hi vọng được hợp tác lâu dài với Quý khách.

            

Lịch sử hình thành

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai (XME) là một trong những đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC). Tháng 12 năm 2013, Công ty XME được thành lập nhằm hiện thực hóa chỉ đạo của Hội đồng quản trị về việc xây dựng Bộ phận cơ điện có khả năng hoạt động độc lập, chuyên nghiệp và quy tụ đội ngũ cán bộ lành nghề - Qua đây góp phần nâng cao vị thế của Công ty mẹ trong lĩnh vực đầu tư trên thị trường bất động sản.


"Công ty CP đầu tư và Xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai. Trải qua hơn 31 năm xây dựng và trưởng thành, qua những thay đổi thăng trầm theo thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng".


Là một đơn vị mới thành lập, nhưng với bề dày kinh nghiệm trong việc thi công các công trình do Công ty mẹ và các đối tác chiến lược giao phó, cán bộ công nhân viên Công ty XME đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các dự án Công ty XME thực hiện trong năm 2014,2015 như: Tòa nhà CT2 Tô Hiệu, Tòa nhà 283 Khương Trung, Tòa nhà VOV CT1AB, tòa nhà A,B,C khu đô thị mới HH2 Dương Nội, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên sâu cùng đội ngũ công nhân lành nghề đã hoàn thành lắp đặt hệ thống M&E đúng tiến độ, chất lượng tốt phần nào đã khẳng định năng lực Cơ điện Xuân Mai trên thị trường M&E sôi động.

 

Trên đà phát triển, Năm 2016 - Công ty XME tiếp tục trúng thầu và đồng thời được chỉ định thi công nhiều dự án lớn như công trình thi công nhà máy thiết bị điện tử viễn thông VNPT, tòa nhà VOV CT2E, dự án 283C Khương Trung, dự án Hastone, dự án HH2 Dương Nội 2....Với tầm nhìn chiến lược, Công ty XME đang dần mở rộng phạm vi nhà cung cấp, nâng tầm quan hệ với các đối tác và đối tác chiến lược..., mục tiêu hướng tới thương hiệu XME gắn liền với chất lượng, tiến độ và hiệu quả của Chủ đầu tư.


Tầm nhìn và chiến lược

Nội dung đang được cập nhật

Năng lực công ty

NĂNG LỰC CÔNG TY

Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai (XME) là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp - XMC) được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. 

Là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các công trình công nghiệp và dân dụng - Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai đã và đang phát triển không ngừng, khẳng định được năng lực, vị thế trên thị trường Xây dựng.

Với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới, trên cơ sở có số lượng CBCNV là đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp lành nghề, nhiều kinh nghiệm quý báu trong thiết kế và thi công thuộc lĩnh vực M&E. Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai cam kết sẽ góp phần cùng Quý Chủ đầu tư tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao.


Cơ cấu tổ chức

http://xme.com.vn/